Nguyên liệu chính trong sản xuất gạch terrazzo 

 - Nguyên liệu chính để sản xuất gạch terrazzo là xi măng, đá mi bụi, cát, bột màu (xanh, đỏ, vàng, xám) và đá sỏi nhỏ – cẩm thạch (sỏi trắng, đen, xám, vàng). Máy sản xuất gạch terrazzo là máy ép thủy lực, tùy máy có tích hợp 1 khuôn, 2 khuôn hoặc 4 khuôn, mỗi khuôn là mỗi viên gạch, một khuôn có thể dễ dàng thay đổi nhiều mẫu hoa văn khác nhau bằng mặt lách cao su hay mặt lách sắt. Máy đa trạm (từ 2 khuôn trở lên) đổi trạm theo phép tịnh tiến hoặc xoay vòng (máy ép 1 trạm, máy ép 2 trạm và máy ép 4 trạm).

đá hạt sản xuất gạchbột đá sản xuất gạch

 

- Quy trình sản xuất gạch terrazzo.

+ Cấp nguyên liệu: Cung cấp nguyên liệu vào máy trộn, điều chỉnh chế độ cho nguyên liệu trộn thật đều với nhau.
+ Máy trộn nguyên liệu: ở khâu này những nguyên liệu gồm: mạt đá, nước, xi măng sẽ tự động đưa vào máy trộn. Sau khi nguyên liệu đã được máy trộn đều thì hỗn hợp này sẽ tự động hệ nạp liệu đưa xuống khuôn ép hình 
+ Máy ép tạo hình: Với công nghệ máy ép thủy lực, hoạt động theo cơ chế ép rung để tạo ra lực ép lớn tạo sẽ những sản phẩm gạch terrazzo đồng đều, ổn định và đạt chất lượng cao.
+ Chuyển gạch phơi: Sau khi kết thúc chu trình sản xuất gạch thì sẽ chuyển ra ra phơi, trong quá trình phơi kết hợp với việc phun nước dưỡng hộ nhằm giúp cho viên gạch được bền chắc.

 

Máy sản xuất gạch
 
Công ty khoáng sản Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại Bột đá và Đá hạt các kích thước, đen trắng ứng dụng trong sản xuất gach terrazzo với số lượng lớn và vận tải container toàn quốc.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư XNK và khai thác khoáng sản Việt Nam
Phòng bán hàng: 0902 685 777 - 0947 595 234

 

 

Hotline: 0902.68.5777