Bột đá dùng để làm gì ?

Bột đá bao gồm các loại như: Bột đá CaCo3, Bột đá siêu mịn, bột đá vôi, bột thô..

Bột đá dùng trong các ngành như: Bột đá làm Thức ăn chăn nuôi, Bột đá dùng cho thủy sản, bột đá làm giấy, bột đá làm bột trét tường....

Hình dạng của bột đá ở dạng đá phấn, đá vôi, đá cẩm thạch, đá vôi được sinh ra bởi quá trình trầm tích của vỏ sò, ốc và san hô qua hàng triệu năm.

Bột đá là một trong những nguyên liệu có nhiều hữu ích nhất với loài người 

Bột đá có rất nhiều ứng dụng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, ngành công nghiệp thường ở dạng bột đá, chiếm hơn 4% vỏ trái đất và có thể tìm thấy khắp nơi trên thế giới.

Công ty Khoáng sản Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn Bột đá siêu mịn, sản lượng tiêu thụ hàng tháng lên đến hàng vạn tấn

Vận tải container chủ yếu vào các cảng Thành phố HCM, Cần Thơ và vận chuyển tại kho của khách hàng với giá tốt nhất thị trường.

Công ty chuyên xuất khẩu sang các nước như Bangladesh, Ấn Độ, campuchia, Singapore...

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp tại các khu vực sản xuất thức ăn gia súc lớn ở miền Đông Nam Bộ, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền Tây. Với giây chuyền SX hiện đại và các mỏ đá tốt nhất ở khu vực Hà Nam nên thành phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn do quốc tế quy đinh cho phụ gia công nghiệp & thực phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư XNK và khai thác khoáng sản Việt Nam

Phòng bán hàng: 0902.68.5777 - 0947.595.234

Phòng XNK: 0962.566.566

Email: [email protected]

Website: http://khoangsanvietnam.com.vn/

 

 

 

Hotline: 0902.68.5777